Hệ thống tưới tự động thông minh tại Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên

Hệ thống tưới tự động thông minh tại Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên

03/10/2022 admin

KaizenAgri hân hạnh là đơn vị đồng hành và triển khai hệ thống tưới tự động thông minh tại Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên. Với phương châm vì một nền nông nghiệp phát triển bền vững Việt Nam, tạo môi trường trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên ngành nông nghiệp.

  • Tháng 9/2020, Kaizen cùng các thầy đã vận hành mô hình tự động hóa hệ thống tưới, bón phân, cảm biến độ ẩm, ánh sáng trong nhà màng. Áp dụng công nghệ phần mềm vào kiểm soát, dễ dàng thiết lập chế độ phù hợp để cây trồng phát triển hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

 

  • Tháng 10/2020 Đại sứ Israel cùng trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng cắt băng khánh thành Hệ thống tưới tự động thông minh ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt để cung cấp nước vừa đủ cho cây trồng theo thời gian, giúp đảm bảo lượng nước tưới và giảm thiểu lãng phí nước. Bộ điều khiển kết hợp với phần mềm trên điện thoại thiết lập chế độ tưới bằng cảm biến độ ẩm đất, cảm biến vi khí hậu trong nhà lưới, hoạt trên qua kết nối 3G.

Các đại biểu cắt băng khai trương hệ thống tưới nhỏ giọt công nghệ Israel.

Đại sứ Israel Nadav Eshcar phát biểu tại buổi lễ.

Các đại biểu thăm quan mô hình hệ thống tưới nhỏ giọt công nghệ Israel.

Hệ thống tưới tiết kiệm của Israel dựa trên ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt để cung cấp nước vừa đủ cho cây trồng, đảm bảo lượng nước tưới và giảm thiểu lãng phí nước.

Hệ thống tưới tiết kiệm của Israel dựa trên ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt để cung cấp nước vừa đủ cho cây trồng,đảm bảo lượng nước tưới và giảm thiểu lãng phí nước

Ngành nông nghiệp Việt Nam đang phải đối diện với nhiều thách thức lớn, biến đổi khí hậu kéo theo năng suất, hiệu quả nông nghiệp thấp. Việc ứng dụng khoa học và công nghệ là xu hướng tất yếu để giảm chi phí công lao động, tăng năng suất cây trồng nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao. Hy vọng với những kiến thức luôn được cập nhật, các tân kỹ sư sẽ phát huy tốt nghiệp vụ của mình; tiếp sức cùng người nông dân đưa nền nông nghiệp của đất nước ngày càng phát triển.

Công ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen là nhà phân phối chính thức của Naandanjain tại Việt Nam, công ty có lịch sử lâu đời nhất trong ngành tưới tại Isarel. Với bề dầy kinh nghiệm cùng tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ khắt khe, các giải pháp về công nghệ tưới của Naandanjain luôn đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

 

Các bài viết liên quan