Lắp đặt hệ thống tưới phun mưa tại các vườn chè Thái Nguyên

Lắp đặt hệ thống tưới phun mưa tại các vườn chè Thái Nguyên

27/12/2022 admin

Chè xanh là một loại cây dễ trồng và dễ sinh trưởng , đặc biệt cây chè thích hợp với các vùng có khí hậu và nhiệt độ thấp mát mẻ . Tuy nghiên , chè Thái Nguyên ngon và nổi tiếng bởi vùng đất Thái Nguyên nằm ở vị trí nhiều đồi núi thấp , chất đất và thổ nhưỡng tốt có nhiều dinh dưỡng , không bị thiên tai bão lũ ảnh hưởng 

Nắm bắt những đặc điểm yếu tố cấu thành lên chè Thái Nguyên , chúng tôi KaizenAgri đã lên tiếp xúc gặp gỡ bà con trên Thái Nguyên , giới thiệu giải pháp tưới phun mưa công nghệ cao Isarel – Super 10 để nâng cao chất lượng sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí nhân công , nguồn nước và thời gian cho bà con ở trên đây . 

Theo các bà con cũng kể lại rằng , từ năm 2015 đến tận bây giờ , các bà con trồng chè trên này vẫn sử dụng Béc tưới phun mưa cũ lấy nước trực tiếp từ dưới ao lên để tưới chè .Điều này đặc biệt không tốt với béc tưới – rất dễ gây tắc béc do ao hồ là nơi chứa rất nhiều chất bẩn…Và với cách tưới chè phổ thông như vậy rất tốn chi phí nhân công để chăm sóc vườn chè . Để khắc phục những vấn đề đó , KaizenAgri đã giải thích, cung cấp giải pháp tưới thông minh giúp tăng năng suất sản xuất chè , đạt chất lượng tốt , giảm chi phí nhân công tại các vườn chè… cho bà con hộ nông dân và được nhiều bà con tin tưởng và ủng hộ .

Một số đặc điểm nổi bật của béc tưới Super 10 – Naandanjian :

  • Phun đồng đều trên 1 điểm điểm có bán kính lên tới 10m
  • Khả năng chống lại sự ăn mòn của phân bón và tia UV
  • Dễ tháo lắp đặt và chống chịu tốt

Và hệ thống trạm bơm kết hợp với lọc – Công nghệ Isarel sẽ giúp các hộ nông dân không phải lo về tắc ống và béc tưới.

Đi đường ống nước ra các béc tưới .

Video hoàn thiện hệ thống tưới phun mưa Super 10 tưới trên vườn chè Thái Nguyên của 1 hộ gia đình :

Công Ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen là đại lý ủy quyền của công ty NAANDANJAIN, là công ty có lịch sử lâu đời nhất tại Isarel về cung cấp phụ kiện và các sản phẩm tưới tiết kiệm nước nổi tiếng thế giới, với bề dầy kinh nghiệm cũng như tiêu chuẩn kĩ thuật và công nghệ khắt khe, sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khó tính.
Các bài viết liên quan