Chat Facebook
086.9098080
086.6030909
0916.911.179

Dịch vụ

Công ty TNHH Nông ngiệp Kaizen là đại lý ủy quyền của Naandanjain, là công ty lâu đời nhất tại Israel về cung cấp giải pháp tưới trong nông nghiệp,Công Ty địa chỉ tại Số 400 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Mã số thuế 0108304941 Đăng ký & quản lý bởi Chi cục thuế Hà Nội.

Ngành nghề kinh doanh chính: 

- Bán buôn, bán lẻ, máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp

-  Tư vấn, Thi công lắp đặt hệ thống tưới giàn tưới thông minh, tưới tiết kiệm nước áp dụng các giải pháp tưới tiết kiệm nước vào nông nghiệp như: Tưới nhỏ giọt, tưới phun sương, tưới phun mưa, tưới cảnh quan....                                            

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên là các chuyên gia về cây trồng, hiểu biết về đặc tính của từng loại đất cũng như cây trong từng vùng đất khác nhau, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về cây trồng cũng như các giải pháp tưới tiết kiệm  và ứng dụng phù hợp với từng loại nông sản. Đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư thiết kế, giám sát có kinh nghiệm và hiểu biết về máy móc và các thiết bị trong nông nghiệp được đào tạo và chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia đầu ngành về hệ thống tưới tiết kiệm nước từ Isarel.

Công Ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen cam kết đồng hành cùng khách hàng đưa công nghệ và kỹ thuật tiên tiến vào nông nghiệp nhằm cải thiện năng suất lao động, năng suất cây trồng, tiết kiệm tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên nước cũng như tiết kiệm chi phí trồng trọt.

Liên Hệ Với Chúng Tôi để được trải nghiệm chất lượng cũng như kỹ thuật tưới tiết kiệm hiện đại và đang được quan tâm nhất hiện nay: 

Công Ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen

Địa chỉ VP: BT09-03 Khu Đô Thị AN Hưng- TP Hà Đông - Hà Nội

Điện Thoại: 024 666 46256

Websit: Kaizenagri.com