Chat Facebook
086.9098080
086.6030909
0916.911.179

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Nông nghiệp Kaizen là đại lý ủy quyền của Naandanjain, là công ty lâu đời nhất tại Israel về cung cấp giải pháp tưới trong nông nghiệp với hơn 80 năm kinh nghiệm  các giải pháp tưới tổng thể cho các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

Chúng tôi là đơn vị trẻ với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu nhiệt huyết luôn mong muốn cải tiến và phát triển nền nông nghiệp nước nhà. Với ưu thế về địa lý và khí hậu, Việt Nam là nước có nền nông nghiệp hiện đang phát triển và mục tiêu của chính phủ là đưa ngành nông nghiệp cũng như xuất khẩu nông sản thành kinh tế mũi nhọn. Trong những năm gần đây, việc tái cơ cấu cây trồng vật nuôi, đặc biệt là hướng đến các sản phẩm có giá trị, chất lượng cao. Sản xuất nông nghiệp hàng hoá tổ chức hướng tới mục tiêu xuất khẩu đã tạo cho nông sản Việt những thuận lợi cơ bản, để phát triển một nên nông nghiệp hiện đại  hóa, thay thế sức lao động chân tay của con người bằng máy móc hiện đại, vừa nâng cao năng suất và chất lượng nông sản, đưa đất nước trở thành "Cường Quốc" về nông sản và có vị thế đứng đầu thế giới.

Có thể nói tăng sản lượng nông sản là vô cùng cần thiết cho nhu cầu phát triển dân số trên thế giới hiện nay khi mà diện tích đất trồng trọt ngày càng giảm, nguồn nước  tự nhiên ngày càng cạn kiệt. Các nghiên cứu chỉ ra rằng vào năm 2030 có khoảng 30% khu vực bị thiếu nước trong khi đó dữ liệu cho thấy 80% nguồn nước hiện tại được dành cho nông nghiệp với chỉ 20% đất nông nghiệp được tưới tiêu. Do đó phương pháp hiệu quả nhất để giảm lượng nước tưới tiêu trong nông nghiệp là sử dụng phương pháp tưới thông minh bằng các biện pháp như tưới phun mưa, tưới nhỏ giọt, tưới phun sương... vừa mang lại hiệu quả cao lại tiết kiệm chi phí chăm sóc cũng như duy trì khả năng sinh lời cho nông dân.

Hiểu được mong muốn đó của những người trồng nông sản Việt Nam, Công ty TNHH Nông ngiệp Kaizen với sứ mệnh kết nối kĩ thuật, giúp người nông dân Việt Nam đến gần với khoa học kĩ thuật tiên tiến trên thế giới, chúng tôi là cầu nối để đưa những sản phẩm tưới tiêu phục vụ cho nông nghiệp bằng các sản phẩm có chất lượng tốt, công nghệ và quy trình kĩ thuật hiện đại được học hỏi và chuyển giao từ đất nước thịnh vượng nằm trên vùng sa mạc với lượng mưa vô cùng thấp, biển chết và chỉ có duy nhất một hồ nước ngọt ở miền bắc. Bài học về tiết kiệm nước có thể là bài học vô cùng lớn mà chúng ta học hỏi được từ "đất nước khởi nghiệp"này, đất nước Isreal !

Ngoài những lợi ích mà hệ thống tưới thông minh mang lại cho người nông dân, hệ thống này còn được thiết kế để giảm thiểu những thiệt hại về môi trường, khả năng giám sát việc phân phối chất dinh dưỡng làm giảm việc sử dụng nito với tác động đến môi trường. Với những mong muốn rất thiết thực đó cũng như là lợi ích của hệ thống tưới nước thông minh mà chúng tôi đem lại, chúng tôi rất mong muốn được sự ủng hộ của toàn thể khách hàng, cũng như  đối tác, cùng nhau xây dựng và phát triển ngành nông nghiệp và nông sản việt nam đứng đầu thế giới về kĩ thuật và chất lượng! Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và sự khích lệ của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP KAIZEN

Địa chỉ: BT09-03 Khu Đô Thị An Hưng- Dương Nội - Hà Đông- TP Hà Nội

ĐT:  091 691 1179 - 024-66646256