Chat Facebook
086.9098080
086.6030909
0916.911.179

Thư viện

Hệ thống tưới nhỏ giọt công nghệ Israel là mô hình Hệ thống tưới đã được lập trình nên có thể tự động hóa và tưới nhiều chế độ khác nhau, giúp tiết kiệm nước, có thể kết hợp tưới nước và bón phân ở dạng hòa tan hoàn toàn. Chúng ta cùng tìm hiểu một số giải pháp tưới tiết kiệm đang phổ biến và được quan tâm nhất hiện nay:

Tưới nhỏ giọt

Nhỏ giọt đang là công nghệ tưới được áp dụng phổ biến nhất hiện nay bởi những ưu điểm và hiệu quả của nó mang lại. Công nghệ tưới nhỏ giọt cung cấp nước trực tiếp cho cây dưới dạng những giọt nước rồi từ đó nước sẽ chảy từ từ thấm vào đất để rễ cây dễ dàng hấp thụ.

Tưới phun sương

Công nghệ tưới phun sương là kỹ thuật tưới cây trồng bằng cách tạo nước thành các hạt sương tưới trực tiếp lên cây trồng. Hệ thống bao gồm vòi phun sương và hệ thống dây dẫn. Các vòi phun sương đa dạng về chủng loại mẫu mã, tuỳ thuộc vào mục đích của người dùng.

Tưới phun mưa

Tưới phun mưa là hình thức đưa nước tưới tới cây trồng dưới dạng mưa nhân tạo nhờ các thiết bị thích hợp. Tưới phun mưa là biện pháp kỹ thuật được dùng từ lâu trong canh tác rau, cây ăn quả, đồng cỏ, cây công nghiệp, …. Và, ngày càng được áp dụng rộng rãi ở qui mô lớn, nhất là ở các nước có nền nông nghiệp phát triển.

Ưu điểm của hệ thống này so với những hệ thống tương tự trên thị trường là dù vòi chảy cách xa máy bơm thì lượng nước chảy vẫn đều nhau. Hệ thống đồng bộ từ điều khiển, kết nối nên khi lắp đặt rất nhanh gọn, có thể triển khai vài ha trong thời gian ngắn.

Hi vọng hệ thống tưới nhỏ giọt tiết kiệm Isarel này sẽ được biết đến nhiều hơn và phổ biến trong tương lai để đem đến kết quả tốt nhất cho người trồng nông sản.