Chat Facebook
086.9098080
086.6030909
0916.911.179

Đầu tưới nhỏ giọt clicktiff phù hợp với những loại cây trồng nào?

  • Đầu tưới nhỏ giọt clicktiff phù hợp với những loại cây trồng nào?

Đầu tưới nhỏ giọt là dạng đầu tưới được sử dụng trong hệ thống tưới nhỏ giọt. Hiện nay đầu tưới nhỏ giọt clicktiff của Naandanjan là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong tưới nhỏ giọt. Dựa theo đặc tính bù áp, đầu nhỏ giọt được chia ra hai loại: Đầu tưới nhỏ giọt bù ápkhông bù áp. Thông thường và được khách hàng ưa chuộng vẫn là đầu tưới nhỏ giọt clicktiff bù áp

Đầu tưới nhỏ giọt clicktiff  bù áp, đầu nối trơn

Đặc Điểm của đầu nhỏ giọt bù áp clicktiff

Kết cấu của đầu nhỏ giọt có bù áp thường có hệ thống rãnh chạy ziczac tạo dòng nước rối. Việc này nhằm để hạn chết lưu lượng nước đi qua đầu tưới, và quan trọng nhất trong đầu tưới có một van cao su đóng vai trò cố định lưu lượng nước.

Đầu nhỏ giọt bù áp, chống rỉ giọt, đầu nối khấc

Khi áp suất nước bình thường, đầu tưới nhỏ giọt cho nước đi qua với lưu lượng định sẵn. Khi áp suất tăng cao, van cao su sẽ đẩy cong lên che bớt một phần thiết diện của lỗ rỉ nước. Nhằm hạn chế lưu lượng nước chạy qua đầu tưới, giúp luôn cố định lưu lượng.

Đầu tưới nhỏ giọt clicktiff bù áp đa dạng về lưu lượng tưới 2 lít/h,  3L/H, 4 lít/h, 8 lít/h, 12 lít/h  nên được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong tưới cây ăn trái và tưới cảnh quan đô thị và nhiều loại cây trồng khác với yêu cầu về độ chính xác cao, đầu nhỏ giọt clicktiff đáp ứng được nhu cầu của mọi loại cây trồng.

Ứng dụng đầu tưới nhỏ giọt clicktiff trong vườn cây ăn quả

Với những đặc tính nổi trội cùng ưu điểm về lưu lượng nước đồng đều, chính xác và đa dạng mà đầu nhỏ giọt bù áp là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bà con. Đặc biệt là trong khu vực canh tác trồng trọt địa hình đồi dốc, không bằng phẳng.

Vì sao? Vì đối với những địa hình đồi dốc như vậy, sử dụng đầu nhỏ giọt không bù áp sẽ không giúp cân bằng được lưu lượng nước từ nơi địa hình cao xuống nơi vùng đất thấp. Sẽ gây ra tình trạng tưới không đồng đều cho cây trồng.

clicktiff ứng dụng tưới nhỏ giọt đồi dốc

Đầu tưới nhỏ giọt bù áp với lưu lượng 12 lít/h thể kết hợp với dây tưới nhỏ giọt DIG 6 mm hay dây nhỏ giọt hydro bloom 8mm khi cây trồng lớn. Kết hợp đầu nhỏ giọt bù áp với dây nhỏ giọt cuốn quanh gốc giúp cung cấp lượng nước đồng đều và ổn định trên địa hình đồi dốc như vậy.

Sử dụng đầu tưới nhỏ giọt trong tưới cảnh quan đô thị

Đầu tưới nhỏ giọt ứng dụng rộng rãi trong tưới rau trồng trong chậu, bộ vườn tường hay là những chậu hoa treo lan can sân thượng,… dựa vào kích thước và lưu lượng đa dạng.

Với lưu lượng 2 lít/h , 4 lít/h kết hợp với dây pe 16mm, đầu nhỏ giọt linh hoạt tưới cho rau hoa với lượng nước đều đặn mỗi ngày. Với đặc điểm này giải quyết vấn đề thiếu hụt nước hoặc rau hoa bị héo úa trong những ngày nắng nóng.

Với kích thước nhỏ gọn của đầu tưới nhỏ giọt là ưu điểm giúp cho ban công, những bộ vườn tường xanh trong các tòa nhà trở nên thẩm mỹ hơn.

Sử dụng đầu tưới nhỏ giọt clicktiff trong tưới nhà kính

Hình thức trồng rau và cây ăn quả trong nhà lưới, nhà kính hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam, với nhiều loại cây ăn quả giá trị cao, yêu cầu lượng nước và chất dinh dưỡng đồng đều như: dâu tây, dưa lưới, rau màu..…việc sử dụng đầu nhỏ giọt bù áp clicktiff là lựa chọn hàng đầu cho những cây trồng này, hiệu quả sử dụng đã được kiểm chứng từ thực tế, giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt, chất lượng đồng đều...

 

Đầu tưới Clicktiff tưới cho dưa lưới trong nhà kính 

Chính là kết hợp đầu tưới nhỏ giọt có lưu lượng 4 lít/h hoặc 8 lít/h cùng với thiết bị chia 2 hoặc chia 4 và que cắm nhỏ giọt tạo nên một bộ phụ kiện thiết bị tưới nhỏ giọt hoàn hảo cho dưa lưới, dâu tây,…. Với đầu tưới nhỏ giọt bù áp sẽ cân bằng lượng nước đều cho cây trồng trong nhà kính với diện tích rộng lớn. Giúp cây trồng nhà kính sinh trưởng phát triển đồng đều.

Đầu tưới nhỏ giọt clicktiff được ứng dụng nhiều trong hệ thống tưới tiết kiệm cho cây trồng, ở mọi địa hình và điều kiện, với đầu tưới nhỏ giọt clicktiff của Naandanjain không những đẹp về mẫu mã mà chất lượng cũng tuyệt vời, bạn có thể thử để so sánh với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Liên hệ với Công Ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen Để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tin liên quan