Chat Facebook
086.9098080
086.6030909
0916.911.179

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TƯỚI NHỎ GIỌT ISAREL

  • NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TƯỚI NHỎ GIỌT ISAREL

Tưới nhỏ giọt Isarel ra đời từ lâu và mang lại cho ” đất nước sa mạc” này một giải pháp tiết kiệm nước hiệu quả, đem lại một nền nông nghiệp hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp. Vậy Tưới nhỏ giọt có những tác dụng gì và vì sao những người làm nông trại Việt Nam nên chọn Tưới nhỏ giọt Isarel:

Nước được sử dụng một cách tối đa và tiết kiệm nhất

Hệ Thống tưới nhỏ giọt Isarel này cung cấp nước cho cây trồng bằng cách cấp nước trực tiếp vào vùng rễ của cây qua các đầu tưới nhỏ giọt, sau đó nước được ngấm từ từ vào đất nên không bị thất thoát trên dòng chảy bề mặt hay bị bốc hơi, cách làm này giúp các hạt đất hấp thụ nước và cung cấp cho cây một cách tối đa nhất, do đó tiết kiệm nước so với cách tưới truyền thống rất nhiều.

Tiết Kiệm Thời Gian Và Công Sức

Nền nông nghiệp nước ta hiện nay đang là nền nông nghiệp chủ yếu là lao động chân tay, sử dụng sức lao động của con người rất nhiều, vì vậy những phương pháp canh tác tiết kiệm được thời gian và công sức là rất cần thiết, với hệ thống Tưới Nhỏ giọt Isarel  hiện nay được lắp đặt dưới gốc cây và tự hoạt động khi được khởi động, người nông dân không phải mất thời gian để đi kéo ống và vòi phun như cách làm truyền thống. Thay vào đó, họ chỉ cần thực hiện thao tác khởi động hệ thống thì tất cả sẽ được vận hành một cách tự động, không phí sức lực cũng như thời gian lao động, tiết kiệm chi phí sản xuất, thời gian còn lại có thể  làm những việc khác, gia tang sản xuất, chăn nuôi….

Hệ Thống tưới nhỏ giọt Isarel tiết kiệm phân bón, tăng năng suất và chất lượng cây trồng.

Với việc sử dụng cách tưới truyền thống là xả trực tiếp nước vào gốc cây với một lực rất mạnh, điều này sẽ làm cho phân bón ở gốc cây bị bắn ra ngoài, chất dinh dưỡng bị xói mòn, vì vậy cây không thể hấp thụ chất dinh dưỡng từ phân bón, không những thế, với cách tưới truyền thống sẽ làm cho những cây còn non dễ bị gãy, dập… . Tất cả những nhược điểm này của phương pháp tưới truyền thống đều được khắc phục bằng Phương pháp tưới nhỏ giọt Isarel, với cách tưới hiện đại này, có thể trực tiếp tưới nước và bón phân trực tiếp vào rễ tiết kiệm được chi phí cũng như mang lại hiệu quả một cách tối ưu nhất.

Với những ưu điểm trên chúng ta thấy  rằng phương pháp tưới nhỏ giọt Isarel hoàn toàn có thể thay thế phương pháp tưới truyền thống, mang lại hiệu quả tối ưu cho nhà nông. Rất nhiều những trang trại và nông trường hiện nay đã và đang sử dụng phương pháp tưới nhỏ giọt này. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị tưới nhỏ giọt Isarel thì Công Ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen là một địa chỉ đáng tin cậy với công nghệ và kĩ thuật được chuyển giao từ những chuyên gia hàng đầu Isarel về lĩnh vực tưới tiêu trong nông nghiệp, chúng tôi với tư cách là đại lý ủy quyền của Naandanjain, một công ty có lịch sử lâu đời nhất tại Isarel trong lĩnh vực tưới tiết kiệm, ngoài việc phân phối và lắp đặt các sản phẩm tưới nhỏ giọt, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm và công nghệ kĩ thuật trong phương pháp tưới Isarel như: Tưới phun mưa, tưới phun sương…. Liên Hệ với chúng tôi để có được công nghệ và sản phẩm tưới nông nghiệp hàng đầu trên thế giới này.

Tin liên quan