Chat Facebook
086.9098080
086.6030909
0916.911.179

Tại sao bạn nên chọn hệ thống tưới nhỏ giọt của Naandanjan?

  • Tại sao bạn nên chọn hệ thống tưới nhỏ giọt của Naandanjan?

Tưới nhỏ giọt là nhu cầu ngày nay bởi vì Nước - món quà của thiên nhiên cho nhân loại không phải là vô hạn và miễn phí mãi mãi. Tài nguyên nước thế giới đang giảm nhanh. Câu trả lời duy nhất và duy nhất cho vấn đề này là Hệ thống tưới nhỏ giọt . Cái tên Jain nhỏ giọt tên mà bạn có thể tin tưởng, nhà sản xuất duy nhất của tất cả các thành phần tưới nhỏ giọt.

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Sau khi nghiên cứu chi tiết về mối quan hệ giữa các vùng đất, nước, cây trồng, địa hình đất đai và các điều kiện khí hậu nông nghiệp có liên quan, Jains đã thiết kế một hệ thống phù hợp và có hiệu quả kinh tế để cung cấp một lượng nước vừa đủ tại vùng rễ của mỗi loại cây theo chu kỳ phát triển. Điều này là để đảm bảo rằng cây không bị quá tải khi tưới nước quá nhiều hoặc không đủ lượng nước để phát triển tại mỗi giai đoạn. Hệ thống tưới nhỏ giọt được cài đặt tại cánh đồng của nông dân , được chúng tôi đưa vào vận hành và đào tạo hướng dẫn cách sử dụng, kèm theo dịch vụ chăm sóc sau lắp đặt..Kết quả đạt được là một hệ thống trọn đời tùy chỉnh, hiệu quả và lâu dài, đảm bảo tiết kiệm nước, giúp cây trưởng thành sớm và thu hoạch bội thu, hết mùa này qua mùa khác, năm này qua năm khác. Ngoài tất cả điều này, tưới nhỏ giọt còn  tiết kiệm chi phí lao động và phân bón.

Tại sao bạn nên chọn hệ thống tưới nhỏ giọt của chúng tôi?

Dựa trên nghiên cứu cẩn thận tất cả các yếu tố liên quan như địa hình đất đai, đất, nước, cây trồng và điều kiện khí hậu nông nghiệp, chúng tôi chọn hệ thống tưới vi sinh phù hợp và khoa học nhất. Naandanjain cung cấp cho bạn một hệ thống hoàn chỉnh cho cây trồng của bạn để bạn gặt hái tất cả những lợi ích.

Chúng tôi với tư cách là đại lí ủy quyền của Naandanjain không chỉ đơn thuần bán hệ thống tưới vi mô, chúng tôi cung cấp hỗ trợ nông học và khuyến nông,  chúng tôi được học hỏi và chuyển giao công nghệ  từ những kĩ sư, chuyên gia và những nhà nông học hàng đầu isarel.  Chúng tôi có khả năng và cơ sở hạ tầng hỗ trợ đầy đủ để đảm nhận các dự án phát triển nông nghiệp chìa khóa trao tay ở mọi quy mô trong nước, không phân biệt đất đai, địa hình, đất, nước và các điều kiện khí hậu nông nghiệp khác.

Hệ thống tưới siêu nhỏ của Naandanjain được làm từ nguyên liệu thô chất lượng cao, sử dụng máy móc tiên tiến, chất lượng nhựa bền bỉ, đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Táo, nho, chuối, mía, trà, cà phê, bông, xoài, gỗ tếch, rau, hoa ... bất cứ thứ gì có thể là cây trồng của nhà nông  chúng tôi có một hệ thống tưới vi sinh phù hợp cho mỗi loại. Tất cả các sản phẩm  được sản xuất trong nhà máy của chúng tôi tại Naandanjain theo các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn sản xuất.

Naandanjain đã xuất khẩu nhiều thành phần khác nhau của Hệ thống tưới vi sinh sang các nước ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Đông Nam Bộ, Trung Đông và Viễn Đông Châu Á. Hệ thống thủy lợi Jain là một công nghệ được phát triển cho nông dân bởi một công ty biết về công nghệ và hiểu người nông dân trong bốn thập kỷ ..

Lợi ích của hệ thống tưới nhỏ giọt Naandanjain

  • Đã ghi nhận mức tăng năng suất lên tới 230%.
  • Tiết kiệm nước tới 70% so với tưới lũ. Nhiều đất có thể được tưới bằng nước do đó tiết kiệm
  • Cây trồng phát triển ổn định, khỏe mạnh và trưởng thành nhanh.
  • Kết quả đáo hạn sớm mang lại lợi tức đầu tư cao hơn và nhanh hơn.
  • Hiệu quả sử dụng phân bón tăng 30%.
  • Chi phí phân bón, nuôi cấy xen kẽ và sử dụng lao động được giảm.
  • Phân bón và xử lý hóa học có thể được cung cấp thông qua chính Hệ thống tưới vi sinh.
  • Địa hình nhấp nhô, nước mặn, nước ngập, vùng đất cát cằn và đồi núi cao cũng có thể được đưa vào canh tác sản xuất.
Tin liên quan