Chat Facebook
086.9098080
086.6030909
0916.911.179

Tưới nhỏ giọt công nghệ Israel cho cây chuối

  • Tưới nhỏ giọt công nghệ Israel cho cây chuối

Tưới nhỏ giọt công nghệ israel đang ngày càng được nhiều người biết đến, tuy nhiên để áp dụng vào trong sản xuất nông nghiệp hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề được quan tâm. Nhiều người vẫn còn nghi ngờ hiệu quả và năng suất mà công nghệ tưới tiết kiệm này mang lại, với loại cây trồng cần nhiều nước như cây chuối hiện nay thì công nghệ này liệu có phù hợp? 

Tưới nhỏ giọt Israel cho cây chuối

Sản xuất chuối được chia thành hai loại chính: chuối, trái cây ngọt được ăn sống và chuối, được sử dụng để nấu ăn và chế biến.Hơn 10 triệu ha được canh tác trên toàn thế giới, với các nhà sản xuất lớn nhất là Ấn Độ, tiếp theo là Brazil và Trung Quốc. Mặc dù chuối được trồng ở nhiều vùng khí hậu, điều kiện khí hậu tối ưu để trồng chuối là nhiệt độ trung bình 27 ° C với độ ẩm 60% và gió không mạnh hơn 4 m / giây.

Do diện tích lá lớn và tăng trưởng mạnh mẽ, chuối là một loại cây trồng tiêu thụ nước  khá nhiều. Thiếu nước ảnh hưởng xấu đến tăng trưởng và năng suất cây trồng, làm cho chuối không phát triển, hoặc chết khô.

Ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt Israel cho cây chuối đã được quan tâm từ rất lâu và hiện nay, những người trồng chuối trên thế giới đã biết đến và sử dụng công nghệ này một cách hiệu quả.

Tưới nhỏ giọt Israel của NaanDanJain

NaanDanJain tự hào là công ty hàng đầu trên toàn thế giới với các sản phẩm đa dạng nhất cho ngành nước, thủy lợi và nông nghiệp. NaanDanJain tiếp tục đổi mới, mở rộng sự lựa chọn các giải pháp mà nó cung cấp cho nông dân trên toàn thế giới, không ngừng tăng số lượng khách hàng của mình.

NaanDanJain tiếp tục đổi mới, mở rộng sự lựa chọn các giải pháp cung cấp cho nông dân trên toàn thế giới từ nhà kính đến cơ sở hạ tầng và dẫn nước trên toàn thế giới. 

NaanDanJain có nhiều loại sản phẩm cho lĩnh vực tưới tiêu như: tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa,...

NaanDanJain là một nhà lãnh đạo quốc tế trong việc cung cấp các giải pháp tưới tiêu, cung cấp phạm vi rộng nhất của các hệ thống, thiết bị và công nghệ tưới. Nó cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiên tiến, linh hoạt và phù hợp, giúp giảm các nguồn lực và chi phí cần thiết trong khi tăng sản lượng. Công ty có 9 công ty con trên khắp thế giới và 6 cơ sở sản xuất - hai trong số đó được đặt tại Israel (Kibbutz Naan và Kibbutz Dan). NaanDanJain đã tích lũy 70 năm kinh nghiệm phong phú tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Vào năm 2007, công ty thủy lợi khổng lồ Jain - một công ty nông nghiệp Ấn Độ - đã gia nhập NaanDan với tư cách là một đối tác.

Sự hợp tác này đã làm tăng đáng kể các khoản đầu tư được thực hiện trong Công ty, cũng như sự đa dạng của các sản phẩm và công nghệ. Hơn nữa, nó đã cho phép tập trung vào nghiên cứu và phát triển, và mở rộng mạng lưới bán hàng quốc tế của Công ty.

Công Ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen hiện nay đang kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm tưới tiết kiệm nước công nghệ Israel trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi hiện nay được nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng,sản phẩm với chất lượng nhựa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, tránh oxi hóa và tác động của môi trường bên ngoài, chịu được áp lực nước.... Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt trên toàn quốc.

Tin liên quan