Chat Facebook
086.9098080
086.6030909
0916.911.179

Trồng cà chua trong nhà kính với hệ thống tưới nhỏ giọt Israel

  • Trồng cà chua trong nhà kính với hệ thống tưới nhỏ giọt Israel

Trồng cà chua trong nhà kính với hệ thống tưới nhỏ giọt giúp mang lại hiệu quả và năng suất cao cho người nông dân. Để có điều kiện phát triển tối ưu, bạn cần có cấu trúc phù hợp, giải pháp kỹ thuật nông nghiệp, công cụ và bí quyết nông học.

Điều kiện tối ưu cho cà chua?

Khoa học về tưới tiêu và dinh dưỡng thực vật

Phát triển trong một môi trường được kiểm soát, đặc biệt là trong môi trường không có nước, đòi hỏi sự chính xác tối đa trong ứng dụng nước và dinh dưỡng. Việc sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt tiên tiến kết hợp với máy định lượng dinh dưỡng đa kênh giúp bạn kiểm soát môi trường vùng rễ hoàn hảo và giúp cây phát triển tối đa.

Kiểm soát các công cụ kỹ thuật số

Một hệ thống chỉ huy và kiểm soát hoàn chỉnh sẽ giúp bạn kích hoạt các đơn vị kiểm soát khí hậu, lập kế hoạch tưới tiêu và phân bón. 

Sử dụng kinh nghiệm và bí quyết nông học

Đưa ra quyết định đúng đắn khi cà chua đang phát triển là rất quan trọng. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn.

Tham khảo ngay:

Nên sử dụng cấu trúc nào khi trồng cà chua?

Có ba cấu trúc nhà kính phổ biến: nhà kính, nhà nhiều tầng và nhà lưới. Cả ba đều thích hợp để trồng cà chua. Các câu hỏi bạn nên đặt ra là: điều kiện môi trường địa phương là gì? Bạn có thể đầu tư bao nhiêu?

Cấu trúc nhà kính thích hợp cho sản xuất thương mại cà chua ở vùng khí hậu ôn hòa đến lạnh và đòi hỏi đầu tư cao. Nhà tầng phù hợp với điều kiện khí hậu đa dạng, và nhà lưới sẽ phù hợp hơn với điều kiện khí hậu khô hoặc nóng hơn (khí hậu không mưa).

Năng suất trung bình cho các cấu trúc và công nghệ nhà kính khác nhau là gì? giả sử điều kiện khí hậu là tối ưu?

Nhà lưới: 10-15 kg / m 2 (vụ chu kỳ ngắn)

Nhà nhiều tầng: 25-30 kg / m 2 mỗi năm (1 chu kỳ dài 10-11 tháng hoặc 2 chu kỳ ngắn ~ 5 tháng)

Nhà kính công nghệ cao với hệ thống kiểm soát khí hậu: 40-70 kg / m 2  (1 chu kỳ dài 10 tháng)

Chu kỳ tăng trưởng của cà chua trong nhà kính? 

Chu kỳ ngắn: 140-150 ngày từ khi trồng đến khi thu hoạch

Chu kỳ dài: 10-11 tháng tăng trưởng, bao gồm 9 tháng thu hoạch

EC và pH ảnh hưởng đến cà chua trong nhà kính như thế nào?

Đảm bảo mức EC, pH và chất dinh dưỡng phù hợp trong vùng rễ là rất quan trọng để cây trồng phát triển nhanh và năng suất cao. Các hệ thống nhỏ giọt chính xác dựa trên các vòi nhỏ giọt được thiết kế để tưới xung và hệ thống định lượng đặc biệt với các thông số chính xác ở nơi bạn cần và có thể thay đổi theo yêu cầu. 

Những lợi ích của hệ thống tưới nhỏ giọt cho cà chua là gì?

Với bộ lọc nhỏ giọt giúp tăng tính đồng nhất bằng cách loại bỏ thời gian nạp lại của hệ thống và ngăn hệ thống thoát nước. Điều này có nghĩa là tất cả các vòi nhỏ giọt bắt đầu và dừng lại vào cùng một thời điểm chính xác trong mỗi chu kỳ tưới, đảm bảo lượng nước và phân bón bằng nhau cho tất cả cây trồng.

Tin liên quan