Sử dụng Công nghệ tưới nhỏ giọt vào trồng dưa lưới tại Thường Tín – Hà Nội

Sử dụng Công nghệ tưới nhỏ giọt vào trồng dưa lưới tại Thường Tín – Hà Nội

12/03/2022 admin

Theo thống mỗi năm Việt Nam nhập khẩu khoảng trên 20.000 tấn dưa có chất lượng cao, trong đó có giống dưa lưới. Xuất phát từ nhu cầu trong nước, cũng như xu hướng Nhà nước khuyến khích phát triển sản xuất hàng hóa nông nghiệp công nghệ cao để xuất khẩu, một số doanh nghiệp, hộ dân đã đầu tư trồng dưa lưới.

Công nghệ tưới nhỏ giọt của Kaizenagri được triển khai tại Thường Tín – Hà Nội.

 

Dưa lưới là loại cây khó tính, do đó việc chăm sóc phải đúng khoa học kỹ thuật, tỉ mỉ, cẩn thận trong từng khâu, từng giai đoạn phát triển. Việc trồng dưa lưới ứng dụng công nghệ cao trong nhà màng làm tăng năng suất, giảm chi phí lao động phân bón, giảm sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tăng chất lượng quả, giảm giá thành sản xuất, ổn định sản lượng, tránh tác động bất thuận của thời tiết so với trồng ngoài đồng ruộng.

 

Công nghệ tưới nhỏ giọt của Kaizenagri được triển khai tại Thường Tín – Hà Nội.

 

Công nghệ tưới nhỏ giọt, kết hợp hệ thống châm phân tự động đến từ Isarel của Kaizenagri giúp cho chất dinh dưỡng, lượng nước cung cấp cho cây đến tận gốc, đáp ứng tốt từng giai đoạn sinh trưởng của cây và không bị lãng phí nguồn nước tưới.

Dự án triển khai lắp đặt hệ thống tưới dưa lưới tại huyện Thường Tín – Hà Nội tại 2 khu nhà màng riêng biệt với diện tích 1664m² và 1408m². Với số lượng 2750 béc cắm nhỏ giọt việc trồng xen canh giữa các giai đoạn phát triển của dưa để có nguồn thu hoạch liên tiếp.

Hiện công ty đã và đang triển khai nhiều dự án sử dụng Công nghệ tưới nhỏ giọt vào trồng dưa lưới, Kaizen sẽ cập nhật thêm nhiều mô hình dự án cho mọi người tham khảo!

 

Một số hình ảnh vườn dưa lưới tại Thường Tín – Hà Nội

 

 

Hai khu nhà nhà màng trồng dưa lưới tại huyện Thường Tín – Hà Nội.

Hai khu nhà nhà màng trồng dưa lưới tại huyện Thường Tín – Hà Nội.

Nhân viên công ty Kaizen kiểm tra định kỳ hệ thống tại 2 nhà màng.

Trồng xen canh giữa các giai đoạn phát triển của dưa để có nguồn thu hoạch liên tiếp.

 

Để được cung cấp thông tin đầy đủ về sử dụng Công nghệ tưới nhỏ giọt vào trồng dưa lưới cũng như kỹ thuật lắp đặt số lượng vật tư và giá thành của một hệ thống tưới hoàn chỉnh. Hãy liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen qua Email: kaizenagri@gmail.com hoặc Hotline: 0869098080 để được tư vấn tốt nhất về giải pháp tưới này.

 

Công ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen là nhà phân phối chính thức của Naandanjain tại Việt Nam, công ty có lịch sử lâu đời nhất trong ngành tưới tại Isarel. Với bề dầy kinh nghiệm cùng tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ khắt khe, các giải pháp về công nghệ tưới của Naandanjain luôn đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Các bài viết liên quan