HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO VƯỜN RAU GIA ĐÌNH.

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO VƯỜN RAU GIA ĐÌNH.

27/03/2022 admin

Công ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen là nhà phân phối chính thức của Naandanjain tại Việt Nam, công ty có lịch sử lâu đời nhất trong ngành tưới tại Isarel. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều giải pháp tưới cho mô hình nhà màng mini tại Việt Nam.

Ưu điểm nhà vườn rau mini áp dụng công nghệ tưới tự động:

  • Tận dụng được tối đa diện tích khoảng trống để làm không gian xanh.
  • Đảm bảo điểu kiện thuận lợi cho cây phát triển trong 4 mùa. Giúp hạn chế sự tác động của ánh nắng mặt trời vào mùa hè. Nên phù hợp với một số cây vụ hè như cà tím, cà chua, ớt… Vào những giai đoạn thời tiết lạnh, các mô hình nhà màng mini là điều kiện lý tưởng để ươm mầm. Cũng như phát triển các loại rau vụ đông mà không lo lắng về sương giá.

Chúng tôi giới thiệu tới các bạn một hệ thống tưới cho vườn rau mini trồng trong nhà màng tại Thái Bình phù hợp với các gia đình có điều kiện để tự cung cấp rau an toàn cho gia đình mình. Hệ thống dùng bộ điều khiển tưới tự động cho 3 hệ thống con:  1 hệ thống nhỏ giọt, 1 hệ thống phun mưa và 1 hệ thống phun sương làm mát. Khi kết hợp hệ thống phun mưa, hệ thống phun sương phía trên và tưới nhỏ giọt phía dưới trong nhà màng đã giải quyết được 2 vấn đề lớn về nhiệt độ trong nhà và lượng nước tưới cho cây trồng.

Để được cung cấp thông tin đầy đủ về ưu điểm việc kết hợp hệ thống tưới phun mưa, hệ thống phun sương và tưới nhỏ giọt, cũng như kỹ thuật lắp đặt số lượng vật tư và giá thành của một hệ thống tưới hoàn chỉnh. Hãy liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen qua Email: kaizenagri@gmail.com hoặc Hotline: 0869098080 để được tư vấn tốt nhất về giải pháp tưới này.

Các bài viết liên quan