SỬ DỤNG BỘ LỌC BÁN TỰ ĐỘNG KIỂU CHỮ T SUPER SCANAWAY TRONG TƯỚI TỰ ĐỘNG.

SỬ DỤNG BỘ LỌC BÁN TỰ ĐỘNG KIỂU CHỮ T SUPER SCANAWAY TRONG TƯỚI TỰ ĐỘNG.

12/10/2022 admin

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lọc sử dụng trong tưới tiêu nông nghiệp nhằm loại bỏ rác, cặn, cát và tất cả những vật thể lớn hơn 130 micron. Tuy nhiên đa phần là các loại lọc vệ sinh bằng phương pháp thủ công. Nhược điểm của các loại lọc này là người dùng tự tháo lọc ra vệ sinh lọc khi có nhiều cặn rác bám vào bên trong lõi lọc. Việc sử dụng loại lọc vệ sinh bằng cách thủ công như vậy sẽ làm tốn rất nhiều thời gian, công sức của người sử dụng cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ làm tắc toàn bộ hệ thống tưới.

Hôm nay KaizenAgri giới thiệu tới khách hàng bộ lọc bán tự động kiểu chữ T Super Scanaway 130 Micron đến từ thường hiệu nổi tiếng thế giới Amiad – Israel. Đây là  công ty sản xuất lọc tốt nhất thế giới. Với mong muốn đưa các sản phẩm hiện đại, giúp giảm thiểu các chi phí cũng như thời gian, sức lực của người lao động, đồng thời bảo vệ an toàn cho hệ thống tưới.

 

Thiết bị lọc trong hệ thống tưới có nhiệm vụ giữ lại các hạt cặn, cát, rác,… tránh các tác nhân gây tắc cho hệ thống. Thiết bị lọc do Kaizenagri cung cấp được gắn ở bộ điều khiển trung tâm sau  nguồn bơm (Hệ thống bộ điều khiển trung tâm thường gồm các thiết bị như: Bầu lọc, hệ thống van điều chỉnh áp suất – lưu lượng nước, van xả khí, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lưu lượng nước,…). Ở một số hệ thống tưới đơn giản thì bộ bộ điều khiển trung tâm thường chỉ có lọc. Điều này cho thấy thiết bị lọc luôn đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong các hệ thống tưới.

 

 

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc bán tự động kiểu chữ T Super Scanaway 130 Micron tương đối đơn giản, nhưng nó được thiết kế hoàn toàn với khác biệt so với sản phẩm khác cùng loại trên thị trường. Bộ phận Scanaway bao gồm một ống nhựa PVC hoặc thép không gỉ rỗng với các vòi hút hướng vào phía bên trong màn hình. Tay cầm được kết nối với máy quét hút từ bên ngoài, cho phép xoay máy quét theo chuyển động xoắn ốc để nó xoay bên trong bề mặt lưới lọc mà không chạm vào lưới. Mở van xả ở nắp bộ lọc sẽ tạo ra các điều kiện áp suất thấp, khiến vòi phun của máy quét hút bụi bẩn khỏi bề mặt lưới và đẩy các hạt bị bong ra khỏi lọc. Quá trình quét được thực hiện trong khi quá trình lọc mà không phải dừng cung cấp nước.

 

 

Lọc bán tự động so với các dòng lọc khác sẽ có ưu thế trong việc vệ sinh đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần quay trục của lọc đồng thời xả van cuối của lọc là rác, cặn và bụi bẩn bám trong lọc sẽ ra hết. Hiện tại Kaizenagri đang phân phối một số loại lọc: Lọc bán tự động 2” ( Hoặc 3”) kiểu chữ T Super Scanaway 130 micron.

Điểm nổi bật:

– Vệ sinh bán tự động. Khi cặn bám nhiều trong lớp màng lọc, thiết bị áp thời điểm cần vệ sinh sẽ được bật lên dựa trên chênh lệch áp suất. Từ đó người dùng biết khi nào cần vệ sinh.

Tác dụng:

– Làm sạch nhanh chóng và hiệu quả các bộ lọc thủ công trong các hệ thống tưới tiêu.

– Quét thủ công bằng tay quay, không yêu cầu tắt hệ thống hoặc chạm vào các bộ phận bên trong.

– Không cần thêm Để mở bộ lọc cho xả.

– Chỉ số tắc nghẽn tích hợp

– Cho phép tự động quét vòi làm sạch theo thời gian.

– Không mất thêm đầu dự phòng thông qua toàn bộ bộ lọc.

– Có sẵn như một bộ tự lắp ráp trang bị thêm Để sử dụng với các bộ lọc màn hình lọc Amiad hiện có.

Để được cung cấp thông tin đầy đủ về ưu điểm, nhược điểm của bộ lọc bán tự động kiểu chữ T Super Scanaway  cũng như kỹ thuật lắp đặt số lượng vật tư và giá thành của một hệ thống tưới hoàn chỉnh. Hãy liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen qua Email: kaizenagri@gmail.com hoặc Hotline: 0869098080 chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất về bộ lọc bán tự động kiểu chữ T Super Scanaway cho hệ thống tưới tự dộng.

Công ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen là nhà phân phối chính thức của Naandanjain tại Việt Nam, công ty có lịch sử lâu đời nhất trong ngành tưới tại Isarel. Với bề dầy kinh nghiệm cùng tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ khắt khe, các giải pháp về công nghệ tưới của Naandanjain luôn đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.


 

Các bài viết liên quan