KAIZENAGRI TẠI SỰ KIỆN TECHFEST HAIPHONG 2022.

KAIZENAGRI TẠI SỰ KIỆN TECHFEST HAIPHONG 2022.

27/12/2022 admin

          Techfest Haiphong 2022 với chủ đề “Hải Phòng – Thành phố đổi mới sáng tạo – Điểm đến thành công”, trong tuần lễ có hơn 10 sự kiện xuyên suốt, dự kiến có hàng ngàn lượt người đăng ký tham dự, tạo không khí sôi động, thể hiện sự quyết tâm và tinh thần chung sức thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, từ khối cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị – xã hội tới khối doanh nghiệp trong và ngoài nước của chính quyền thành phố Hải Phòng.

 
          Tuần lễ đã được khai mạc chiều ngày 27/09/2022, với các hoạt động như khu trưng bày trực tiếp 300 công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo; triển lãm trực tuyến với sự tham gia của 150 doanh nghiệp, khai trương khu trưng bày sản phẩm công nghệ cao Israel; Sự kiện kết nối giao thương sản phẩm đổi mới sáng tạo; Hội thảo ứng dụng công cụ quản trị tiên tiến để nâng cao năng suất chất lượng đối với doanh nghiệp Hải Phòng.
 
               
 
          Ngày 28/9/2022, trong khuôn khổ Tuần lễ đổi mới sáng tạo “Techfest Hải phòng 2022”, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hải Phòng phối hợp với Văn phòng kinh tế và thương mại Israel tại Việt Nam tổ chức Lễ khai trương Khu trưng bày công nghệ nông nghiệp công nghệ cao Israel tại trụ sở Trung tâm Phát triển khoa học- công nghệ và Đổi mới sáng tạo – Số 276B Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 
          Tham dự lễ khai mạc, có ông Yaron Mayer – Đại sứ Israel tại Việt Nam, Ông Trần Văn Tùng- Thứ trưởng Bộ KH-CN, ông Lê Khắc Nam – Phó chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng, ông Gal Saf, Tham tán Thương mại Israel tại Việt nam, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ KH&CN; các sở ban ngành và các doanh nghiệp tại địa phương.
 
Đây là lần đầu tiên Israel có khu trưng bày Công nghệ cao riêng tại 1 địa phương của Việt nam nhằm thúc đẩy chuyển giao công nghệ Nước và Nông nghiệp của Israel đến các doanh nghiệp và nông hộ tại Hải phòng và các tỉnh miền Bắc.
 
                    
 
          Thông qua gian hàng được trưng bày tại sự kiện, KaizenAgri muốn giới thiệu tới người dùng các giải pháp công nghệ cao cho nông nghiệp và các sản phẩm chuyên dụng cho cho nông nghiệp sở hữu chất lượng sản phẩm tốt dựa trên việc áp dụng các thành quả của nông nghiệp 4.0
 
                    
 

        Bên cạnh đó là giới thiệu những giải pháp tưới cây thông minh như: Hệ thống tưới nhỏ giọt (que cắm nhỏ giọt, dây nhỏ giọt); Hệ thống tưới phun mưa bù áp (tưới phun mưa tầm thấp, tưới phun mưa tầm cao, phun sương trong nhà màng); Hệ thống điều khiển tưới và châm phân tự động hoàn toàn; Hệ thống lọc, van điện từ.

 

                    
 
          Việc tổ chức Techfest Hai Phong 2022 là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thúc đẩy việc đổi mới sáng tạo của thành phố, thực hiện mục tiêu trở thành trọng điểm phát triển khoa học công nghệ, thành phố đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, là động lực phát triển của vùng Bắc Bộ và cả nước.

 

 

 

Các bài viết liên quan